บทความทั้งหมด

กระดูกสันหลังเป็นอวัยวะที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญมากๆชองร่างกายของเรา เพราะสามารถช่วยในการเคลื่อนไหวร่างกายและกำหนดบุคลิกภาพต่างๆของเรา วันนี้ Hara chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ จะมาแนะนำส่วนประกอบต่างๆของกระดูกสันหลังของเรา เพื่อที่จะได้ดูแลได้ถูกต้องมากขึ้นครับ

หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เป็นหนึ่งโรคที่มีความเกี่ยวข้องกับการนั่ง โดยเฉพาะการนั่งนานๆในท่าเดิมซ้ำๆ หรือนั่งเก้าอี้ที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อ "ปกป้องกระดูกสันหลัง" ของคุณ วันนี้ Hara chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ จะมาให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโรคนี้เพื่อที่เราจะได้ดูแลสุขภาพ ตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะสายเกินไป

บทความนี้  Hara chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ (ERGONOMIC CHAIR)  ได้นำวิธีการนั่งที่ถูกต้อง มาแนะนำ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีความจำเป็นและมีสไตล์การใช้ชีวิตที่จะต้องนั่งท่าเดิมๆติดๆกันเป็นระยะเวลานานในแต่ละวัน

ในบทความนี้ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Harachair  จะมานำเสนอ 7 ท่านั่งทีไม่ควรนั่งซ้ำๆเป็นเวลานาน เพราะอาจส่งผลถึงสุขภาพในระยะยาวของคุณโดยเฉพาะอาการปวดหลัง จะมีอะไรกันบ้างเชิญรับชมได้เลยครับ

เป็นคำที่ได้ยินบ่อยขึ้นบ่อยขึ้นจากคนรอบตัวเพราะ พฤติกรรมการทำงานต่อเนื่องระยะยาวเริ่มส่งผลให้เห็น กันแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่ง งานที่ต้องนั่งทั้งวันจริงๆมีวิธีป้องกันอยู่มากมาย ซึ่งหลักๆก็คือการทำให้พฤติกรรม การทำงานถูกต้องมากที่สุดเท่าที่ จะเป็นไปได้นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นให้ลุกขึ้นเดินทุก 15 นาทีหรือนั่งเก้าอี้ที่ ออกแบบมา อย่างถูกต้องเพื่อให้การนั่งไม่ทำ ลายหลัง หรือ ที่เรียกว่าเก้าอี้ Ergonomic

  เก้าอี้ "การยศาสตร์" หมายถึงเก้าอี้ที่ถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของมนุษย์ มีการออกแบบที่เอื้ออำนวยและคำนึงถึงการรักษาสภาพของท่านั่งให้เหมาะสมกับลักษณะของร่างกายที่แตกต่างกันเพื่อลดปัญหาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อจากการนั่งเป็นระยะเวลานาน ๆ เก้าอี้การยศาสตร์ถูกออกแบบมาใช้กับผู้ที่ต้องทำงานโดยการนั่งนาน ๆ ซึ่งก็คือคนทำงานในสำนักงานจึงมักเรียกว่า "Ergonomic Office Chair & Ergonomic Work Chair"

Hara chair เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างจากเก้าอี้สุขภาพทั่วไป ซึ่งพัฒนามาจากหลักการของการนั่งสมาธิ ช่วยกระจายแรงกดทับของน้ำหนักตัวบริเวณกระดูกก้นกบ ทำให้รู้สึกสบายขณะที่เรานั่งและทำให้ได้ท่านั่งที่ถูกต้อง Hara chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เป็นการดีไซน์เพื่อตอบรับกับสรีระของร่างกายทำให้ ....

Powered by MakeWebEasy.com